บัตรกดเงินสดกรุงไทย

บัตรกดเงินสดกรุงไทย สมัครเลยวงเงินเริ่มต้น 1 หมื่นถึง 3 ล้านบาท


เงินเดือน:

12,000 บาท/เดือน


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่เกินร้อยละ 20-25 ต่อปี


อายุ:

20 ปีขึ้นไป

บัตรกดเงินสดกรุงไทย 2567 – บัตรกดเงินสดคืออะไร?

  1. บัตรกดเงินสดคือสินเชื่อส่วนบุคคลรูปแบบหนึ่งในรูปแบบเงินสด สามารถเบิกถอนผ่านบัตรที่ออกให้โดยธนาคารได้ที่ตู้เอทีเอ็ม โดยบัตรกดเงินสดกรุงไทย KTC PROUD เป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ให้ผู้ใช้งานได้อุ่นใจกับเงินสดฉุกเฉินพร้อมใช้ตลอด 24 ชั่วโมง หมดปัญหาเรื่องค่าใช้จ่ายเพราะบัตรเงินสดกรุงไทย KTC PROUD กดฟรีไม่มีค่าธรรมเนียมทุกตู้เอทีเอ็มทั่วประเทศ

สำหรับผู้ที่สนใจสมัครบัตรกดเงินสดกรุงไทยวันนี้ รับโปรโมชั่นดอกเบี้ย 0% ผ่อนนานสูงสุด 24 เดือนทันที อนุมัติไว รับเงินก้อนเร็วทันใจ ผ่อนสบายรายเดือน มอบความอุ่นใจให้กับผู้ใช้บริการในกรณีที่ต้องการเงินสดฉุกเฉิน จัดการบัตรออนไลน์ง่ายๆ ผ่านแอพพลิเคชั่น KTC Mobile สะดวก ปลอดภัย ไม่ต้องมีบัญชีเงินฝากกับธนาคารทําบัตรกดเงินสดกรุงไทยได้ 

 

3 จุดเด่นแนะนำสำหรับบัตรกดเงินสดกรุงไทย KTC PROUD 2024

ผู้ที่ต้องการสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือน บัตรกดเงินสดกรุงไทย KTC PROUD เป็นอีกหนึ่งบัตรกดเงินสดที่ตอบโจทย์การใช้งาน นอกจากนี้ ยังสามารถเช็คผลอนุมัติบัตร ktcได้ผ่านแอพพลิเคชั่น KTC Mobile โดย 3 จุดเด่นของบัตรกดเงินสดกรุงไทย KTC PROUD มีดังนี้

  1. กดเงินสดไม่เสียค่าธรรมเนียมทุกตู้ทั่วประเทศ – กดเงินสดได้จากตู้เอทีเอ็มทุกตู้ทั่วประเทศโดยไม่เสียค่าธรรมเนียมในการกด สามารถทำรายการได้ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีบริการเบิกถอนเงินสดออนไลน์ โอนเงินเข้าบัญชีกรุงไทยผ่านแอพพลิเคชั่น KTC Mobile สำหรับวิธีกดเงินสดตู้กรุงไทย สามารถศึกษาเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ KTC
  2. ดอกเบี้ยพิเศษ 0%บัตรกดเงินสดกรุงไทย KTC PROUD มาพร้อมกับดอกเบี้ยพิเศษ 0% เมื่อซื้อสินค้าหรือบริการที่ร่วมรายการ หรือเลือกผ่อนแบบดอกเบี้ยคงที่เริ่มต้น 0.93% นานสูงสุด 24 เดือน โดยคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก จ่ายเยอะปิดไว เลือกปิดยอดได้ตามใจ
  3. ขอเพิ่มวงเงินได้ – พิเศษกว่าด้วยการขอวงเงินเพิ่มแบบพิเศษ ให้ผู้ใช้บริการสามารถเพิ่มวงเงินฉุกเฉินชั่วคราวได้ง่ายๆ ไม่ต้องรออนุมัติ ทำรายการผ่านแอพพลิเคชั่นได้ทันที

บัตรกดเงินสดกรุงไทยกี่วันอนุมัติ? สำหรับใครที่สมัครบัตรไปเรียบร้อยแล้วและกำลังรอบัตรอนุมัติ โดยปกติธนาคารจะใช้เวลาไม่เกิน 15 วันทำการในการแจ้งผล โดยจะแจ้งผลผ่าน SMS ตามเบอร์โทรศัพท์ที่ให้ไว้ในใบสมัคร บัตรกดเงินสดกรุงไทยก็ขึ้นชื่อในเรื่องของความสะดวกสบาย ทั้งรูปแบบการสมัครและรูปแบบการใช้งานที่กดเงินสดได้ทุกตู้

 

บัตรกดเงินสดกรุงไทย KTC PROUD – กดได้ผ่อนได้ในบัตรเดียว

เพื่อตอบโจทย์การใช้งานของคนยุคใหม่ บัตรกดเงินสดกรุงไทย KTC PROUD สามารถกดเงินสดจากตู้เอทีเอ็ม และใช้รูดผ่อนชำระค่าสินค้าหรือบริการได้ในบัตรเดียว โดยรูปแบบการใช้งานทั้ง 2 รูปแบบนี้ไม่จำเป็นต้องมีการเปิดการใช้งานก่อน เมื่อธนาคารมีการพิจารณาอนุมัติบัตรและวงเงินในบัตร ผู้ใช้งานสามารถใช้กดเงินสดและผ่อนชำระค่าสินค้าต่างๆได้ทันทีหลังเปิดบัตร ทั้งนี้เองก็สะดวกไปกับการพกบัตรกดเงินสดกรุงไทยสะดวกทุกเวลา กดที่ตู้ไหนก็ได้ผ่านออนไลน์ไม่เสียค่าธรรมเนียม สมัครง่ายใช้งานคล่อง ต้องบัตรกดเงินสดกรุงไทย

อัพเดทวันที่ 27 เมษายน 2567


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อแคชจอยสมัครง่าย วงเงิน 1 ล้าน

เงินเดือน:

20,000 บาท/เดือน


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี


อายุ:

20–55 ปี

สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลเงินเดือน 10000 ที่ไหนดี?

เงินเดือน:

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)


อายุ:

20 ปีขึ้นไป

กู้เงินฉุกเฉินกสิกร 2000

เงินเดือน:

15,000 บาท/เดือน


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่เกินร้อยละ 19-26 ต่อปี


อายุ:

20-60 ปี

เกร็ดความรู้

สัญลักษณ์ของเงินตราแลกเปลี่ยอัตรา

1.00
THB 0.00%
31.18
USD 0.00%
38.14
EUR 0.00%

Currency exchange rates in THB on June 1, 2021

เรา Facebook หน้า

-->