เงินติดล้อรถมอไซค์

เงินติดล้อรถมอไซค์ มีรถมอไซค์เท่ากับมีเงินรับวงเงินสูง


เงินเดือน:

ไม่ระบุรายได้


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่เกินร้อยละ 12-24 ต่อปี


อายุ:

21-65 ปี

อยากทำสินเชื่อเงินติดล้อมอไซด์ อนุมัติไว รับเงินเลย ไม่ต้องโอนเล่ม

อยากกู้เงินเร็ว ไม่รู้จะจํานํารถมอเตอร์ไซค์ที่ไหนดี มีรถมอไซด์อยู่ไม่ต้องกลัวขับมาหาเราที่เงินติดล้อมอไซด์ อนุมัติเร็ว ให้วงเงินสูง รับเงินสดไปเลยทันที สินเชื่อเงินติดล้อมอไซค์ สินเชื่อเพื่อคนไทย จาก เงินติดล้อ กู้ง่ายกู้ได้เลยไม่ต้องมีคนค้ำ รับรถมอเตอร์ไซด์อายุสูงสุดอายุถึง 15 ปี ลูกค้าจะได้รับเงินเต็มไม่โดนหักค่าธรรมเนียมใด ๆ ทั้งสิ้น หากลูกค้าต้องการปิดบัญชีก่อน สามารถนำเงินก้อนมาโปะได้เลย โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม กู้ง่ายไม่จำเป็นต้องมีคนค้ำ แถมฟรีประกันอุบัติเหตุ ทุนประกันวงเงินสูงสุดมากถึง 200,000 บาท ทั้งนี้รายละเอียดที่ควรรู้ก่อนยื่นเรื่องงินติดล้อมอไซด์ 2567

 

เงินติดล้อใช้เอกสารอะไรบ้าง สามารถตรวจเช็คคุณสมบัติได้ดังต่อไปนี้

  • ผู้ขอยื่นกู้ขอสินเชื่อเงินติดล้อมอไซด์ ต้องแสดงบัตรประชาชน
  • ใช้เอกสารทะเบียนบ้านต้องใช้เล่มทะเบียนตัวจริงมายื่น ลูกค้าสามารถยื่นขอสินเชื่อได้แม้ว่าที่อยู่ปัจจุบันจะไม่ตรงกับทะเบียนบ้าน ขอเพียงเป็นที่อยู่ปัจจุบันที่มายื่นเอกสารเงินติดล้อมอไซด์สามารถติดต่อได้และสามารถอยู่ต่างจังหวัดและต่างพื้นที่กับสถานที่ยื่นเรื่องงินติดล้อมอไซด์
  • ยื่นเรื่องกู้ได้ แม้ว่าลูกค้าจะไม่มีสลิปเงินเดือน ไม่มีงานหลักประจำ แต่ควรมีรายได้เข้าอย่างแน่นอนเพื่อให้เห็นว่าสามารถ่อนงวดตามที่กู้ขอสินเชื่อเงินติดล้อมอไซด์ ลูกค้าประกอบอาชีพพนักงานประจำ รับจ้างทั่วไป รวมทั้งมีกิจการส่วนตัว สามารถยื่นเรื่องได้
  • เกณฑ์อายุระหว่าง 21 – 65 ปี ณ วันที่ทำสัญญาที่เงินติดล้อมอไซด์
  • ผู้ยื่นขอเงินติดล้อมอไซด์ ต้องมีรถมอเตอร์ไซค์ของตัวเองและได้มีการโอนกรรมสิทธิ์แล้ว ลูกค้าจะไม่สามารถจํานําทะเบียนรถมอไซค์ไม่ใช่ชื่อตัวเองไม่ได้
  • รถมอเตอร์มีอายุสูงสุดได้ 15 ปี

เอกสารสำหรับเงินติดล้อรถมอไซค์ก็เป็นสิ่งสำคัญในการพิจารณา เบื้องต้นคุณก็ต้องมีความพร้อมทั้งเรื่องของคุณสมบัติต่างๆและเอกสารก่อนเสมอ

 

เงื่อนไขเพิ่มเติมที่ควรรู้ก่อนทำเรื่องเงินติดล้อมอไซด์

  • พิเศษสำหรับลูกค้าที่เป็นลูกค้าใหม่ เมื่อได้รับอนุมัติสินเชื่อเงินติดล้อมอไซด์ รับฟรีประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลค่าเบี้ย 299 บาท มีวงเงินสินไหมมดแทนสูงสุดถึง 200,000 บาท ระยะเวลาคุ้มครอง 1 ปี โดยที่ของบริษัท เอฟดับบลิวดีประกันภัย จำกัด (มหาชน) ทั้งนี้ลูกค้าไม่สามารถโอนกรรมสิทธิ์ที่ได้รับจากกรมธรรม์นี้ให้แก่บุคคลอื่นได้ หรือไม่สามารถนำไปแลกเป็นเงินได้
  • เงินติดล้อมอไซด์รับป้ายทะเบียนทุกจังหวัดยกเว้นจังหวัดปัตตานี ยะลา นราธิวาส
  • ลูกค้าสามารถรับเงินสดทันทีที่เงินติดล้อมอไซด์ โดยที่กรณีเงินสดจะจ่ายไม่เกิน 50,000 บาท

ทั้งนี้เองเงินติดล้อรถมอไซค์ก็เป็นอะไรที่ดีมากๆ อนุมัติไว ไม่ต้องโอนเล่ม ไม่ต้องมีคนค้ำ กู้ง่าย สมัครไวเดือดร้อนเรื่องเงินต้องไม่พลาดที่จะใช้บริการเงินติดล้อรถมอไซค์

 

เงื่อนไขอื่นเพิ่มเติมลูกค้าสามารถติดต่อได้ที่เงินติดล้อมอไซด์ โทร 088 088 0880 หรือสอบถามผ่านช่องทางโชเซียลต่าง ๆ ทั้งเว็บไซด์ https://www.ngerntidlor.com Facebook, LINE รวมทั้งทางแอปพลิเคชันของเงินติดล้อ

อัพเดทวันที่ 2 พฤษภาคม 2567


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

เงินแบ็คอัพสินเชื่อส่วนบุคคลมีให้บริการหรือไม่? 2024

เงินเดือน:

ไม่กำหนด


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่กำหนด


อายุ:

ไม่กำหนด

บ้านแลกเงินกรุงไทยพร้อมให้เงินด่วนโอนเข้าบัญชี

เงินเดือน:

ไม่กำหนด


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่เกินร้อยละ 6.13 ต่อปี


อายุ:

ไม่กำหนด

สมัครสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอล 5000 บาท

เงินเดือน:

12,000 บาท/เดือน


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี


อายุ:

20-60 ปี

เกร็ดความรู้

สัญลักษณ์ของเงินตราแลกเปลี่ยอัตรา

1.00
THB 0.00%
31.18
USD 0.00%
38.14
EUR 0.00%

Currency exchange rates in THB on June 1, 2021

เรา Facebook หน้า

-->