แอปกรุงเทพ

แอปกรุงเทพโอนเงินหรือจ่ายบิลก็สะดวกสบายกับดีไซน์ใหม่


เงินเดือน:

ไม่ระบุรายได้


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย


อายุ:

ไม่กำหนดอายุแต่ต้องมีบัญชีธนาคารกรุงเทพ

สิ่งที่ต้องมีก่อนสมัครแอปกรุงเทพ

ปฏิเสธไม่ได้ว่าการทำธุรกรรมทางการเงินผ่านโทรศัพท์มือถือเป็นสิ่งที่มีความสะดวกและช่วยประหยัดเวลาได้เป็นอย่างดี แต่เห็นอย่างนี้ก็เถอะการสมัครใช้งานแอพธนาคารต่าง ๆ ก็มิใช่ว่าจะทำกันได้ง่าย ๆ เพราะแต่ละธนาคารก็ย่อมมีข้อจำกัดหรือข้อที่แตกต่างกันออกไปตามกฎของธนาคาร เช่นเดียวกันกับธนาคารกรุงเทพ ที่หากใครต้องการโหลดแอปธนาคารกรุงเทพมาไว้ในมือถือ ก่อนที่คุณจะทำการติดตั้งแอปกรุงเทพได้นั้น คุณจะต้องไปติดต่อธนาคารเพื่อทำการขอเปิดบัญชีเงินฝากประเภทออมทรัพย์เสียก่อน หลังจากนั้นก็สามารถทำการดาวน์โหลด ติดตั้ง ลงทะเบียนรวมถึงใช้งานแอปบัวหลวงไอแบงก์กิ้ง ซึ่งเป็นชื่อ app ธนาคารกรุงเทพได้แล้ว ซึ่งถ้าหากคุณไม่มีบัญชีเงินฝากกับทางธนาคารก็จะไม่สามารถใช้งานแอปดังกล่าวได้ ซึ่งในขั้นตอนการสมัครแอปกรุงเทพนั้นจะทำพร้อมกันตอนเปิดบัญชีหรือกลับมาทำด้วยตัวเองหลังจากมีบัญชีเงินฝากออมทรัพย์แล้วก็ได้ แต่ถ้าจะให้แนะนำก็ทำพร้อม ๆ กันกับตอนเปิดบัญชีก็ได้จะได้ไม่ต้องเสียเวลาและพร้อมใช้งานได้ทันที

รู้ยัง ! ตู้เอทีเอ็มก็สมัครแอปกรุงเทพได้แล้ว 2567

ในยุค 2024 หรือปี 2567 เชื่อแล้วว่าไม่มีอะไรที่ทำไม่ได้ ใครจะไปคิดว่าตู้กดเงินสดหรือตู้เอทีเอ็มที่ใครหลาย ๆ คนต่างใช้งานเพื่อถอนเงินสด โอนเงิน จ่ายบิลนั้น ยังสามารถสมัครใช้งาน app ธนาคารกรุงเทพได้อีกด้วย ซึ่งเรามาดูกันว่าวิธีสมัครแอปกรุงเทพผ่านตู้เอทีเอ็มนั้นทำกันอย่างไร จะง่ายกว่าวิธีอื่น ๆ หรือไม่

  • หาตู้เอทีเอ็มของธนาคารกรุงเทพเท่านั้น จากนั้นก็กดเลือกรายการเพื่อทำการสมัครบริการ app ธนาคารกรุงเทพ บัวหลวง เอ็ม แบงก์กิ้ง ใส่รหัสตัวเลขสี่ตัวที่คุณจำได้ เพื่อยืนยันการใช้งานแรกเข้าแล้วตามด้วยเบอร์มือถือส่วนตัวที่ใช้งานอยู่ในปัจจุบัน จากนั้นทางระบบจะปริ้นท์เลขประจำตัวเพื่อเข้าใช้งานให้กับคุณผ่านสลิป atm ของธนาคาร
  • หากคุณได้โหลดแอปธนาคารกรุงเทพมาแล้วก็ทำการเปิดเข้าใช้งาน โดยการกรอกเลขประจำตัวที่ได้มาจากตู้เอทีเอ็ม และใส่รหัสสี่ตัวให้ตรงกับที่ทำไว้ที่ตู้เอทีเอ็มเช่นกัน
  • กรอกข้อมูลตามหัวข้อที่ปรากฎอยู่บนแอพให้ครบถ้วน จากนั้นก็ตรวจสอบเบอร์มือถืออีกครั้งว่าถูกต้องหรือไม่จากนั้นระบบก็จะส่งรหัสความปลอดภัยในการใช้งานหรือ otp มาให้ ก็ทำการกรอกเลขนั้นลงไป
  • ต่อไปก็ให้ทำการใส่เลข 6 หลักเพื่อไว้สำหรับการเข้าใช้งานและยืนยันการทำรายการของคุณ และต้องใช้กรอกทุกครั้งที่มีการทำรายการผ่านแอปบัวหลวงไอแบงก์กิ้ง เพื่อเป็นการยืนยันว่าคุณได้ทำรายการนี้จริง

แอปกรุงเทพใครบ้างที่ต้องมี ?

อันที่จริงแล้วไม่ว่าจะเป็นแอพพลิเคชั่นของธนาคารไหนเราไม่สามารถที่จะกำหนดได้ว่าคนกลุ่มใดที่ต้องมีแอปเหล่านั้นอยู่ในมือถือ แต่สำหรับแอปกรุงเทพแล้วนั้นเพียงแค่คุณเป็นลูกค้าของธนาคารเท่านั้นก็ควรโหลดแอปธนาคารกรุงเทพเอาไว้ใช้งาน เพราะจะช่วยให้คุณสามารถทำธุรกรรมทางการเงินง่าย ๆ ได้ด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นการโอนเงิน จ่ายบิลบัตรเครดิต เช็คยอดเงินต่าง ๆ หรือจะเปิดบัญชีเงินฝากออนไลน์ก็ได้ โดยที่ไม่ต้องเดินทางไปติดต่อทำเรื่องที่ธนาคารให้เสียเวลา แอปกรุงเทพก็เป็นอีกหนึ่งบริการที่น่าสนใจ ใครเป็นลูกค้าธนาคารกรุงเทพมีไว้ติดมือถือไว้ใช้งานทั่วไปคงจัดีไม่น้อย

เพราะแอปกรุงเทพช่วยให้คุณทำกิจกรรมทางการเงินต่าง ๆ ได้อย่างได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ทันใจ เพราะฉะนั้นอย่ารอช้ารีบเปิดบัญชีแล้วสมัครแอปมาไว้ใช้งานกันเถอะแล้วอะไรหลาย ๆ อย่างทางการเงินของคุณจะง่ายขึ้น ใครมีบัญชีธนาคารกรุงเทพคิดว่าไม่สะดวกในการทำธุรกรรม ก็สามารถใช้บริการแอปกรุงเทพได้เลยไม่ต้องสมัครใหม่ง่ายมากๆ 

อัพเดทวันที่ 2 พฤษภาคม 2567

 


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

กู้เงินฉุกเฉินกสิกร 2000

เงินเดือน:

15,000 บาท/เดือน


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่เกินร้อยละ 19-26 ต่อปี


อายุ:

20-60 ปี

แอพกรุงไทย ขอสินเชื่อ โอนเงิน หรือจ่ายบิล สะดวกทุกที่ทุกเวลา

เงินเดือน:

ไม่ระบุรายได้


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย


อายุ:

ไม่กำหนดอายุแต่ต้องมีบัญชีธนาคารกรุงไทย

บัตรกดเงินสด a money เงินเดือนน้อยก็สมัครได้

เงินเดือน:

7,000 บาท/เดือน


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่เกินร้อยละ 17-25 ต่อปี


อายุ:

20-60 ปี

เกร็ดความรู้

สัญลักษณ์ของเงินตราแลกเปลี่ยอัตรา

1.00
THB 0.00%
31.18
USD 0.00%
38.14
EUR 0.00%

Currency exchange rates in THB on June 1, 2021

เรา Facebook หน้า

-->