แอพเงินทันเด้อ

แอพเงินทันเด้อรับวงเงิน 5 หมื่นบาทผ่อนยาวถึง 1 ปีเต็ม


เงินเดือน:

ไม่ระบุรายได้


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่เกินร้อยละ 33 ต่อปี


อายุ:

20-57 ปี

ยืมเงินออนไลน์ด่วน ยืมที่แอพยืมเงินทันเด้อ 2567

รูปแบบของการยืมเงินออนไลน์ในปัจจุบันมีมากมายนับไม่ถ้วน จะยืมเงิน 500 ก็อาจจะพอหาหยิบยืมคนรอบข้างคนรู้จักได้ง่าย หากจะยืมเงิน 1,000 ด่วน อันนี้ก็อาจจะพอหาได้อยู่และเริ่มติด ๆ แต่ก็คงต้องอาศัยคนรู้จักสนิทสนมกันประมาณหนึ่ง แต่ถ้าอยากกู้เงิน 10,000 บาทล่ะ ก้อนใหญ่ขนาดนี้ อยากได้เงินก้อนด่วน ก็เริ่มจะไม่ง่ายเสียแล้ว จะไปกู้เงินนอกระบบด่วนยุคนี้ก็กลัวดอกเบี้ยเล่นงานยังไม่ทันได้ผ่อนหมด ตอนนี้จึงมีรูปแบบการกู้ยืมเงินในรูปแบบใหม่ การยืมผ่านแอปที่สามารถยืมเงินได้ อย่างเช่นที่แอพยืมเงินทันเด้อ ซึ่งเขาก็จะให้บริการด้านสินเชื่อที่มีความปลอดภัยสูง ไม่ต้องกังวลการถูกเอารัดเอาเปรียบ เพราะแอพยืมเงินทันเด้อเกิดขึ้นมาจากความร่วมมือระหว่างเอสซีบี อบาคัส และFastwork หมายความว่าแอปพริเคชั่นตัวนี้อยู่ภายใต้การกำกับดูแลจากธนาคารไทยพาณิชย์นั้นเอง การสมัครไม่มีความยุ่งยาก และลูกค้าอย่างเรา ๆ ก็สามารถไปยืมเงินออนไลน์ด่วนได้เพียงแค่สมัคร และปฏิบัติตามขั้นตอนของแอพยืมเงินทันเด้อ 

 

แอพยืมเงินทันเด้อมุ่งสร้างโอกาสต่อยอดให้แก่ผู้ประกอบการรายย่อย

แอพยืมเงินทันเด้อยังถือว่าเป็นแอพให้ยืมเงิน 2567 ที่มาใหม่มาแรงทีเดียว แอพยืมเงินทันเด้อมีแนวคิดร่วมสร้างโอกาสให้กับลูกค้าทุกท่านได้มีสภาพคล่องทางการเงินมากขึ้น เหมาะสำหรับผู้ประกอบการรายย่อย พนักงานบริษัท ผู้มีอาชีพอิสระหรือฟรีแลนซ์ที่สนใจขอสินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ ผู้ที่ต้องการเริ่มธุรกิจและต้องการเงินทุนเพื่อประกอบอาชีพ เปดร้านใหม่ ต้องการเงินหมุนเวียนธุรกิจต้องการยืมเงินออนไลน์ด่วน รวมทั้งสามารถช่วยเหลือผู้ว่างงานเพื่อให้ผ่านพ้นวิกฤตในครั้งนี้ไปได้ด้วย ทุกคนจะสามารถยืมเงินออนไลน์ด่วนได้โดยไม่มีความยุ่งยากในการสมัคร เพียงแค่ดาวน์โหลดแอพยืมเงินทันเด้อ กู้ง่ายผ่านแอป รู้ผลไว รอรับเงินไปเลยใน 24 ชั่วโมงเท่านั้น ในอัตราดอกเบี้ย 2.75 ต่อเดือน ทั้งนี้ยังสามารถเลือกผ่อนสูงสุดได้นานถึง 12 เดือนอีกด้วย

 

รีวิวแอพเงินทันเด้อ pantip

ต้องขอบอกก่อนเลยว่าหลังจากที่แอพยืมเงินทันเด้อก็มีหลายเสียงออกมาแสดงความคิดเห็นกันมากมาย เราจึงนำรีวิวผู้ใช้แอพยืมเงินทันเด้อจาก Pantip มาดูกัน

เจ้าของกระทู้แสดงความคิดเห็นว่า เขามีความกลัวและกังวลเกี่ยวกับการกู้ยืมนอกระบบ รวมทั้งไม่กล้าที่จะยืมเงินผ่านแอป แต่พอเห็นโฆษณาแอพยืมเงินทันเด้อในเฟสบุ๊คก็เลยลองกู้เงินจำนวน 50,000 บาท โดยมีดอกเบี้ยประมาณ 3% รอผลประมาณ 5 นาทีก็ได้รับการอนุมัติวงเงิน ทีแรกเจ้าของกระทู้รู้สึกกลัวเพราะบางคนบอกว่ากู้ยาก หรือบางแอพที่ให้ยืมเงินออนไลน์ด่วนก็มักจะมีค่าธรรมเนียมแฝงอยู่เยอะเหมือนกัน แอพเงินทันเด้อก็เป็นแหล่งเงินททุนที่สามารถเข้าถึงได้ง่ายเอามากๆ อีกทั้งยังบริการครยครันถูกกฎหมายอีกด้วย

จากที่เจ้าของกระทู้ได้รีวิว แอพเงินทันเด้อ pantip นี้ไปก็มีอีกหลายข้อความเข้ามาแสดงคิดเห็นอื่น ๆ เพื่อแชร์ประสบการณ์การยืมเงินผ่านแอพยืมเงินทันเด้อ ทั้งนี้หากใครกำลังมองหาแอพที่ยืมเงินออนไลน์ด่วนได้ ก็ลองใช้บริการแอพยืมเงินทันเด้อกันดูได้เพราะถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว ใครที่กำลังมาหาแอพกู้เงินถูกกฎหมายต้องไม่พลาดแอพเงินทันเด้อบริการกู้เงินบนโลกออนไลน์ เข้าใจระบบง่าย ปลอดภัยมั่นใจได้100%

อัพเดทวันที่ 2 พฤษภาคม 2567


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์รับวงเงินสูงสุด 3 แสนบาท

เงินเดือน:

25,000 บาท/เดือน


อัตราดอกเบี้ย:

MRR+9% ต่อปี


อายุ:

ไม่ระบุ

สมัครยืมเงิน line bk ให้อนุมัติเร็ว

เงินเดือน:

5,000 บาท/เดือน


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี


อายุ:

20-60 ปี

เงินติดล้อรถมอไซค์ มีรถมอไซค์เท่ากับมีเงินรับวงเงินสูง

เงินเดือน:

ไม่ระบุรายได้


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่เกินร้อยละ 12-24 ต่อปี


อายุ:

21-65 ปี

เกร็ดความรู้

สัญลักษณ์ของเงินตราแลกเปลี่ยอัตรา

1.00
THB 0.00%
31.18
USD 0.00%
38.14
EUR 0.00%

Currency exchange rates in THB on June 1, 2021

เรา Facebook หน้า

-->