ผ่อนดีมีคืน

ลงทะเบียนผ่อนดีมีคืนมาตราการแบค์ของรัฐช่วยประชาชน


เงินเดือน:

ไม่กำหนด


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่กำหนด


อายุ:

ไม่กำหนด

รวมมาตรการผ่อนดีมีคืน 2023 จาก 3 แบงก์เฉพาะกิจของรัฐ

ถ้าหากว่าจะให้พูดถึงปี 2566 คงต้องบอกว่าเป็นปีที่หนักหนามาก ๆ อีกปีหนึ่ง หลายคนต้องประสบกับปัญหาการเงินที่ติดขัด ขาดสภาพคล่อง จนต้องหันไปพึ่งพาสมัครสินเชื่อเพื่อนำเงินมาหมุนใช้จ่าย และสำหรับใครที่กำลังผ่อนสินเชื่อกับสถาบันการเงินต่าง ๆ อยู่ เตรียมรอรับเงินเข้าบัญชีได้เลย เพราะว่ารัฐบาลแจกของขวัญปีใหม่ 2566 ผ่านมาตรการแบงค์ของรัฐ ผ่อนดีมีคืน เพื่อมอบเป็นของขวัญตอบแทนให้กับลูกค้าของธนาคารที่มีวินัยทางการเงินที่ดีติดต่อกันอย่างสม่ำเสมอ ส่วนรายละเอียดของโครงการผ่อนดีมีคืนของแต่ละสถาบันการเงินจะเป็นอย่างไร ดีไหม หมดเขตเมื่อไหร่ และมีสถาบันการเงินใดที่เข้าร่วมในมาตรการนี้บ้างนั้น เราไปติดตามกันเลย

 

มาตรการการเงินแบงก์รัฐ ผ่อนดีมีคืน คืออะไร

เนื่องในโอกาสดี ๆ รัฐบาลจึงได้มอบหมายให้หน่วยงานต่าง ๆ จัดของขวัญต้อนรับปีใหม่ 2566 ให้กับคนไทยทุก ๆ คน ในด้านของสถาบันการเงินเฉพาะกิจที่อยู่ภายใต้สังกัดของกระทรวงการคลังนั้น ก็ได้มอบของขวัญปีใหม่ผ่านมาตรการทางการเงินผ่อนดีมีคืน ให้กับลูกค้าสินเชื่อที่มีวินัยทางการเงินที่ดี แล้วผ่อนดีมีคืน คืออะไร เรามาดูไปพร้อม ๆ กันเลย

ผ่อนดีมีคืน คือ มาตรการทางการเงินของสถาบันการเงินเฉพาะกิจของรัฐบาล ได้แก่ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธกส.) ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) และธนาคารออมสิน จัดทำขึ้นเพื่อมอบเป็นของขวัญรับปีใหม่ให้กับประชาชน โดยผ่อนดีมีคืนจะเป็นการคืนเงินเข้าบัญชีเพื่อตอบแทนให้กับลูกค้าสินเชื่อ และเงินฝากที่มีประวัติการชำระหนี้ที่ดีอย่างสม่ำเสมอ ไม่เพียงเท่านั้น โครงการผ่อนดีมีคืน ยังเป็นการส่งเสริมวินัยทางการเงินที่ดี เพื่อเสริมสภาพคล่องทางการเงินในการประกอบอาชีพ และการใช้ชีวิตประจำวันให้กับคนไทยทุก ๆ คน อย่างไรก็ดีโครงการผ่อนดีมีคืนก็เปรียบเหมือนแรงกระตุ้นที่ดีในการผ่อนและที่กล่าวมาก็ยังส่งเสริมอะไรในหลายๆด้าน เช่น วินัยในการผ่อนชำระ เป็นต้น

 

ชำระดีมีคืน ธกส. จ่ายคืน 20% ของดอกเบี้ยที่จ่ายจริง

ข่าวสำหรับพี่น้องชาวเกษตรกรไทยที่กู้สินเชื่อกับธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธกส.) อยู่ในตอนนี้ ทางธกส.ได้จัดทำโครงการชำระดีมีคืน ปีบัญชี 2566” ผ่อนดีมีคืน รับดอกเบี้ยคืนเข้าบัญชีสูงสุด 1,000 บาท ให้กับให้กับลูกค้าเกษตรกร และบุคคลทั่วไปที่ชำระค่าเงินงวดสินเชื่อตรงตามกำหนดเวลา เพื่อเสริมสภาพคล่องให้ทุกคนได้มีเงินสำหรับการจับจ่ายใช้สอยในช่วงเทศกาลปีใหม่

เงื่อนไขในการรับสิทธิผ่อนดีมีคืน ธ.ก.ส.

  • เป็นลูกค้าชั้น 1 (ชั้นปกติ) หรือ ชั้น 2 (ชั้นกล่าวถึงเป็นพิเศษ) ของธนาคารธกส.
  • เป็นลูกค้าทั่วไป ที่มีหนี้คงเหลือ ณ วันที่ 31 ตุลาคม 2566

สำหรับผู้ที่ได้รับสิทธิผ่อนดีมีคืนในโครงการชำระดีมีคืน ปีบัญชี 2566 ทางธกส.จะทำการคืนดอกเบี้ยให้ถึง 20% ของดอกเบี้ยที่จ่ายจริง สูงสุดรายละไม่เกิน 1,000 บาท โดยทางธนาคารจะโอนเงินคืนเข้าบัญชีเงินฝากให้โดยตรง ภายในระยะเวลาของโครงการ ตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม 2566 ถึง – 31 มีนาคม 2566 หรือจนกว่าวงเงินโครงการจะเต็ม 1.2 พันล้านบาท

 

ธอส. แจกของขวัญปีใหม่ ผ่อนดี 48 เดือน รับเงินคืนทันที 500 -1 พันบาท

ใครที่กำลังผ่อนบ้านกับธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) อยู่ ในปีใหม่นี้ เตรียมได้เลย เพราะว่าทางธอส. ได้จัดทำ “โครงการของขวัญปีใหม่ 2566 ผ่อนดีมีคืน รับเงินเข้าบัญชี 500 -1,000 บาท สำหรับลูกค้าสินเชื่อบ้านของธอส. ที่มีวินัยในการชำระเงินที่ดีอย่างต่อเนื่อง

เงื่อนไขในการรับสิทธิผ่อนดีมีคืน ธอส.

  • เป็นลูกค้าสินเชื่อบ้านของธอส. ที่มีประวัติการชำระเงินที่ดี ติดต่อกันเป็นเวลาอย่างน้อย 48 เดือน
  • เป็นลูกค้าสินเชื่อบ้านของธอส. ที่ชำระเงินค่างวดสินเชื่อออนไลน์ผ่านทางแอปพลิเคชัน GHB ALL
  • ไทย โดยทางธอส.จะทำการโอนเงินของขวัญปีใหม่นี้เข้าไปยังบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ที่ได้ผูกไว้กับแอปพลิเคชัน GHB ALL

สำหรับผู้ที่ได้รับสิทธิผ่อนดีมีคืนในโครงการของขวัญปีใหม่ 2566 ของธอส. ทางธนาคารจะทำการโอนเงินจำนวน 500 -1,000 บาท เข้าบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ที่ผูกไว้กับแอปพลิเคชัน GHB ALL ซึ่งธอส.ได้เริ่มโครงการผ่อนดีมีคืนมาตั้งแต่ช่วงกลางเดือนพฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา โดยล่าสุด มีผู้ที่ได้รับเงินคืนเข้าบัญชีกว่า 7,000 รายแล้ว ทั้งนี้ผ่อนดีมีคืนก็เป็นโครงการที่ดีเสมือนให้กำลังใจในการผ่อนที่ดีมาโดยตลอดของเราคือรางวัลของคนสร้างแผนการเงินจนวินัยดีนั่นเอง

 

วินัยดี จ่ายหนี้ตรงเวลา 3 ปี ออมสินคืนเงินเข้าบัญชี 500 บาท

มาถึงสถาบันการเงินที่อยู่กับคนไทยมายาวนาว อย่างแบงก์ออมสิน โดยทางออมสินได้จัดทำ “โครงการวินัยดีมีเงิน” ผ่อนดีมีคืน รับเงินคืน 500 บาท เพื่อมอบเป็นของขวัญตอบแทนให้กับลูกค้าสินเชื่อที่ชำระหนี้ตรงต่อเวลาอย่างสม่ำเสมอ ไม่เคยผิดนัดชำระหนี้กับทางธนาคาร

เงื่อนไขในการรับสิทธิผ่อนดีมีคืนออมสิน

  • เป็นลูกค้าสินเชื่อเดิมของออมสินที่มีวงเงินกู้ไม่เกิน 2 แสนบาท
  • มีประวัติในการชำระเงินที่ดี ต่อเนื่องติดต่อกันอย่างน้อย 3 ปีขึ้นไป
  • มีสถานะบัญชีเป็นปกติ ไม่เคยผ่านการปรับปรุงโครงสร้างหนี้ หรือประวัติในการการตัดหนี้สูญ

สำหรับผู้ที่ได้รับสิทธิผ่อนดีมีคืนในโครงการวินัยดีมีเงิน ทางออมสินจะแจ้งสิทธิให้ทราบผ่านแอปพลิเคชัน MyMo และจะทำการโอนเงิน 500 บาท เข้าบัญชีให้กับผู้ที่ได้รับสิทธิทุกคนภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2566 นี้

 

ผ่อนดีมีคืนเป็นมาตรการแบงก์ของรัฐที่จัดทำขึ้นมาเพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับคนไทยในปีใหม่ ซึ่งจะประกอบไปด้วย โครงการชำระดีมีคืน ปีบัญชี 2566 ของธกส. โครงการของขวัญปีใหม่ 2566 จากธอส. และโครงการวินัยดีมีเงินของออมสิน โดยโครงการทั้งหมดนี้ จะมอบเงินคืนตอบแทนให้กับผู้ที่มีประวัติการชำระเงินที่ดี เพื่อส่งเสริมให้ทุกคนมีวินัยทางการเงินที่ดีต่อไป

อัพเดทวันที่ 28 เมษายน 2566


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

แอพทหารไทยสมัครใช้งานง่ายมาก

เงินเดือน:

ไม่กำหนด


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย


อายุ:

15 ปีขึ้นไป

สินเชื่อบ้านแลกเงินไม่เช็คบูโรไม่เช็คหลักทรัพย์วันนี้

เงินเดือน:

ไม่กำหนด


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่กำหนด


อายุ:

ไม่กำหนด

cimb สินเชื่อบ้าน เปิดให้ยืมเงินผ่านทางออนไลน์ได้จริง

เงินเดือน:

15,000 บาท/เดือน


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่เกินร้อยละ 5.93 ต่อปี


อายุ:

21-62 ปี

เกร็ดความรู้

สัญลักษณ์ของเงินตราแลกเปลี่ยอัตรา

1.00
THB 0.00%
31.18
USD 0.00%
38.14
EUR 0.00%

Currency exchange rates in THB on June 1, 2021

เรา Facebook หน้า

-->