jaymart ผ่อนไม่มีบัตร 2023

ลงทะเบียน jaymart ผ่อนไม่มีบัตร 2023 ได้ของไม่ต้องรูดบัตร


เงินเดือน:

ไม่กำหนด


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่ระบุดอกเบี้ย (แบ่งจ่าย 0%)


อายุ:

20-55 ปี

วิธีสมัครช้อปปิ้งออนไลน์ jaymart ผ่อนไม่มีบัตร 2023 ใครๆก็ทำได้

 

ในช่วงเวลาที่เรามีความจำเป็นต้อง Work from home หรือ เรียนออนไลน์ อุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้ คือคอมพิวเตอร์ แท็บแล็ค หรือโทรศัพท์มือถือ ซึ่งถือเป้นสินค้าราคาสูง ทำให้หลายคนคงไม่อยากควักกระเป๋าจ่ายเต็มจำนวนในช่วงเวลาแบบนี้แน่ๆ การผ่อนสินค้าจึงเป็นทางเลือกถัดไปที่สามารถทำได้ แต่หากคุณไม่มีบัตรเครดิตละจะทำอย่างไร ไม่ต้องห่วงเลย เพราะ ตอนนี้คุณสามารถผ่อนของไม่ใช้บัตรซื้อของ jaymart ผ่อนไม่มีบัตร 2023ได้แล้ว

 

บริการ jaymart ผ่อนไม่มีบัตร 2023 คืออะไร

 

เรารู้จักกันดีอยู่แล้วว่าร้าน jaymart เป็นร้านขายอุปกรณ์ไอที ที่รวบรวมสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำไว้ให้คุณเลือกสรรมากมาย ซึ่งมีสาขาอยู่ทั่วประเทศไทย รีวิวดี ทำให้เชื่อได้ว่าคุณจะได้รับสินค้าและบริการที่ได้มาตราฐานอย่างแน่นอน โดยบริการ jaymart ผ่อนไม่มีบัตร 2023 คือ บริการที่ให้คุณสามารถเลือกผ่อนสินค้าภายในร้าน jaymart ได้โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต ผ่านการขอสินเชื่อกับทางร้านโดยตรง โดยไม่ต้องผ่านธนาคาร ทำให้สมัครง่ายกว่าและสามารถรับสินค้าไปได้ทันที สามารถใช้กับสินค้าได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตร jaymart ผ่อนสินค้าอุปกรณ์ไอที หรืออื่นๆ

 

รายละเอียด jaymart ผ่อนไม่มีบัตร 2023

 

การผ่อนโทรศัพท์แบบไม่ใช้บัตรเครดิตที่ jaymart มีจุดเด่นอยู่ที่ การไม่จำกัดสินค้าในการให้บริการ คือ คุณสามารถใช้ jaymart ผ่อนไม่มีบัตร 2023 กับสินค้ารายการใดก็ได้ในร้าน jaymart ผ่อน iphone 12 ไม่มีบัตรก็ได้ โดยไม่มีดอกเบี้ย แถมยังมีระยะเวลาผ่อนถึง 12 เดือน เพียงแค่คุณจ่ายค้าสินค้า 5% ก็รับของกลับบ้านได้เลย สมัครง่ายผ่านช่องทางออนไลน์ อนุมัติไวภายใน 30 นาที แค่มีรายได้เริ่มต้น 8,000 บาท ก็สมัครได้ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการผ่อนโทรศัพท์ jaymart หรือช้อปปิ้งสินค้าของ jaymart อยู่แล้ว และไม่อยากเสียเวลาไปสมัครสินเชื่อหรือบัตรเครดิตที่ธนาคารให้ยุ่งยากนั่นเอง

 

วิธีและขั้นตอนการสมัครบริการ jaymart ผ่อนไม่มีบัตร 2023

 

สำหรับผู้ที่สนใจอยากผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน jaymart 2566 จะต้องมีคุณสมบัติเบื้องต้นในการลงทะเบียน คือ มีอายุระหว่าง 20-55 ปี มีสัญชาติไทย มีเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้สะดวก และมีรายได้ประจำ 8,000 บาทขึ้นไป โดยจำเป็นจะต้องมีบัญชีธนาคารที่รับเงินเดือนเป็นประจำด้วย โดยมีเอกสารประกอบการสมัคร jaymart ผ่อนไม่มีบัตร 2023 ดังนี้

 

  • สำเนาบัตรประชาชน
  • สลิปเงินเดือนที่มีอายุไม่เกิน 2 เดือน 
  • Statement ย้อนหลัง 3 เดือน
  • หน้าแรกของสมุดบัญชีที่ต้องการให้โอนเงินสินเชื่อเข้า โดยจะไม่สามารถใช้บัญชีธนาคารของ ธกส.,ธอส.,ออมสิน และเกียรตินาคิน หรือบัญชีที่เลขบัญชีเกิน 10 หลัก)ได้
  • หนังสือให้ความยินยอมสำหรับการเปิดเผยข้อมูลเครดิต
  • สำเนาใบเปลี่ยนชื่อ (ถ้ามี)

 

โดยคุณสามารถขอสินเชื่อ jaymart ผ่อนไม่มีบัตร 2023ได้ผ่านช่องทางออนไลน์ทางเว็บไซต์ jaymartstore.com โดยจะได้รับการอนุมัติสินเชื่อภายใน 30 นาที จากนั้นสามารถนำไปใช้ผ่อนสินค้าที่ร้าน jaymart ทั่วประเทศเลย


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อบ้าน ธอส 2566 เปิดให้ลงทะเบียนแล้วล่าสุด

เงินเดือน:

35,000 บาท/เดือน


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่เกิน EIR ร้อยละ 5.04 ต่อปี


อายุ:

ไม่กำหนด

Krungsri Biz Online แอพกรุงศรีมาแรงปี 64

เงินเดือน:

ไม่กำหนด


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย


อายุ:

20 ปีขึ้นไป

ยืมเงินทรูวอลเลทรับวงเงินสินเชื่อถึง 4 เท่าของรอบบิล

เงินเดือน:

ไม่ระบุรายได้


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี


อายุ:

20-60 ปี

เกร็ดความรู้

สัญลักษณ์ของเงินตราแลกเปลี่ยอัตรา

1.00
THB 0.00%
31.18
USD 0.00%
38.14
EUR 0.00%

Currency exchange rates in THB on June 1, 2021

เรา Facebook หน้า

-->