สินเชื่อบ้านกรุงศรี

สมัครสินเชื่อบ้านกรุงศรีใช้เอกสารอะไรบ้างเช็คด่วน


เงินเดือน:

ไม่กำหนด


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่เกินร้อยละ 4.45 ต่อปี


อายุ:

20-65 ปี

สินเชื่อบ้านกรุงศรีสินเชื่อบ้านที่พร้อมตอบโจทย์อย่างหลากหลาย

ธนาคารกรุงศรีเป็นอีกธนาคารหนึ่งที่มีสินเชื่อบ้านที่หลากหลายและตอบโจทย์ความต้องการได้ดีในหลายกลุ่ม ซึ่งหลายคนอาจมองข้ามไปว่าจริง ๆ แล้วสินเชื่อบ้านกรุงศรีอาจมีเพียงสินเชื่อไม่กี่ประเภทที่จะสามารถตอบโจทย์ได้ ทำให้วันนี้วันนี้เราจึงเห็นว่าเราควรมาทำความรู้จักับสินเชื่อบ้านกรุงศรี 2566 ว่าธนาคารกรุงศรีนั้นมีให้บริการสินเชื่อบ้านประเภทใดบ้าง และหากต้องการขอสินเชื่อบ้านควรเลือกสินเชื่อบ้านกรุงศรีประเภทไหนดีจึงจะเหมาะกับเรา 

สินเชื่อบ้านกรุงศรีนั้นมีด้วยกันทั้งหมดมากถึง 9 ประเภทเลยทีเดียว ซึ่งแต่ละประเภทก็จะมีวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นหากเรากำลังต้องการตัดสินใจเลือกซื้อบ้านหรือคอนโดหรือรวมทั้งที่อยู่อาศัยประเภทอื่น สินเชื่อบ้านกรุงศรีอาจตอบโจทย์ความต้องการในส่วนนี้ก็เป็นได้ เพื่อไม่ให้เสียเวลาเรามาดูกันว่าหากต้องการกู้กับธนาคารกรุงศรีสินเชื่อบ้านที่น่าสนใจมีสินเชื่อประเภทไหนบ้างโดยวันนี้เราจะขอยกมาแค่เพียง 5 ประเภทที่น่าสนใจมีอะไรบ้างมาดูเลย

สินเชื่อบ้านกรุงศรีโฮมฟอร์แคช

สินเชื่อบ้านกรุงศรีโฮมฟอร์แคชจัดว่าเป็นสินเชื่อบ้านแลกเงินประเภทหนึ่ง ซึ่งเหมาะกับผู้ที่ต้องการเปลี่ยนบ้านให้กลายเป็นเงิน โดยการนำบ้านมาจดจำนองกับธนาคารเพื่อรับวงเงินไปใช้ได้ตามวัตถุประสงค์ที่ต้องการ ทั้งนี้การขอสินเชื่อบ้านกรุงศรีโฮมฟอร์แคชจำเป็นที่จะต้องใช้เอกสารโฉลดที่ดินพร้อมสมุดเล่มทะเบียนบ้านประกอบการขอสินเชื่อเพื่อใช้เป็นหลักทรัพย์ในการค้ำประกันในการรับวงเงิน

สินเชื่อบ้านกรุงศรีรีไฟแนนซ์

สำหรับผู้ที่มีบ้านอยู่แล้วและกำหลังจะหมดเงื่อนไขในการขอสินเชื่อกับธนาคารที่เก่าก็สามารถนำบ้านที่มีอยู่มาทำการขอรีไฟแนนซ์กับธนาคารกรุงศรีได้ เพื่อรับอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกว่าและโปรโมชั่นต่าง ๆ ตลอดจนสามารถรับวงเงินสินเชื่อสูงสุดได้ถึง 95% ของราคาประเมิน ทั้งนี้คุณสมบัติและเงื่อนไขจะเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนดไว้ในปีนั้นๆ 

สินเชื่อบ้านกรุงศรีซุปเปอร์เซฟวิ่ง 

เรียกได้ว่าอาจเป็นสินเชื่อบ้านกรุงศรี 2566 ที่ดีที่สุดในกลุ่มสินเชื่อบ้านกรุงศรีทั้งหมดเลยก็ว่าได้ เพราะเพียงแค่มีบัญชีเงินฝากกับธนาคารกรุงศรีก็สามารถลดอัตราดดอกเบี้ยบ้านกรุงศรีที่มีอยู่ได้สูงถึง 40% ของอัตราดอกเบี้ยปกติ ซึ่งสินเชื่อบ้านกรุงศรีซุปเปอร์เซฟวิ่งนี้เป็นสินเชื่อที่จะช่วยให้การโปะบ้านเป็นไปอย่างรวดเร็ว เพราะเมื่อผ่อนบ้านในอัตราที่ดอกเบี้ยบ้านกรุงศรีลดลงก็เท่ากับว่าเงินที่ผ่อนเข้ามาจะไปปิดยอดในเงินต้นได้เร็วขึ้นนั่นเอง แต่อย่างไรก็ตามสินเชื่อบ้านกรุงศรีซุปเปอร์เซฟวิ่งจะเหมาะแค่เพียงผู้ที่มีบัญชีเงินฝากกับธนาคารกรุงศรีเพียงอย่างเดียวเท่านั้น

สินเชื่อคอนโด

นอกเหนือจากการกู้บ้านกรุงศรีแล้ว กรุงศรีเองก็มีสินเชื่อคอนโดไว้ให้บริการอีกด้วย ซึ่งความแตกต่างจากสินเชื่อบ้านกรุงศรีประเภทอื่น ๆ นั้นแทบไม่ได้แตกต่างกันมากนัก แต่สำหรับโครงการคอนโดบางโครงการก็อาจจะมีการเข้าร่วมกับธนาคารบางแห่งซึ่งอาจได้รับข้อเสนอพิเศษเพิ่มเติมอีกด้วย

สินเชื่อบ้านกรุงศรีเพื่อซื้อที่อยู่อาศัยสำหรับบุคคลทั่วไป/สำหรับกลุ่มอาชีพพิเศษ

สินเชื่อบ้านกรุงศรีประเภทนี้ถือว่าเป็นสินเชื่อสำหรับการซื้อบ้านหรือที่อยู่อาศัยโดยเฉพาะ ซึ่งมีทั้งแบบสำหรับกลุ่มอาชีพทั่วไปและกลุ่มอาชีพพิเศษ ซึ่งความแตกต่างนี้ก็จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยและวงเงินที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งหากเป็นการกู้บ้านกรุงศรีผ่านปนะเภทกลุ่มอาชีพพิเศษก็จะได้รับส่วนลดอัตราดอกเบี้ยบ้านกรุงศรีพิเศษสำหรับปีแรกลดลง 0.25% 

เป็นอย่างไรกันบ้างกับสรุปสินเชื่อบ้านกรุงศรีแบบย่อให้ฟัง อย่างไรก็ตามหากยังไม่แน่ใจว่าเราควรจะเลือกสินเชื่อบ้านประเภทไหนดีหรือใครที่ยังไม่รู้ว่าสินเชื่อบ้านที่ไหนดีและสินเชื่อบ้านธนาคารไหนอนุมัติง่าย ก็สามารถเลือกธนาคารกรุงศรีไว้พิจารณาได้ในเบื้อต้น แต่หากยังไม่ชัดเจนก็สามารถขอคำปรึกษาสินเชื่อบ้านกับธนาคารกรุงศรีได้โดยตรงที่จุดสาขาให้บริการใกล้เคียง สุดท้ายก็ขอฝากสินเชื่อบ้านกรุงศรีไว้พิจารณาใช้บริการกันด้วย รับรองเลยว่าคุณจะเพลิดเพลินกับการบริการที่น่าประทับใจอย่างแน่นอน 

อัพเดทวันที่ 28 เมษายน 2566


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

baac family ลงทะเบียนธกส 10000 แบบสินเชื่อโควิด

เงินเดือน:

10,000 บาท/เดือน


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่เกินร้อยละ 28 ต่อปี


อายุ:

20-65 ปี

แอพไทยพาณิชย์อย่าง SCB EASY ล่าสุด

เงินเดือน:

ไม่กำหนด


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย


อายุ:

15 ปีขึ้นไป

สินเชื่อฉับไวของธนาคารออมสินให้ดอกเบี้ยต่ำ

เงินเดือน:

ไม่กำหนด


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่กำหนดดอกเบี้ย


อายุ:

22 ปีขึ้นไป

เกร็ดความรู้

สัญลักษณ์ของเงินตราแลกเปลี่ยอัตรา

1.00
THB 0.00%
31.18
USD 0.00%
38.14
EUR 0.00%

Currency exchange rates in THB on June 1, 2021

เรา Facebook หน้า

-->