สินเชื่อแคชจอย

สินเชื่อแคชจอยสมัครง่าย วงเงิน 1 ล้าน


เงินเดือน:

20,000 บาท/เดือน


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี


อายุ:

20–55 ปี

สิทธิประโยชน์ของสินเชื่อแคชจอย

ผู้ใช้งานแคชจอยสินเชื่อคนไหนที่ได้อ่านรีวิวสินเชื่อแคชจอยพันทิปรวมไปถึงเว็บไซต์รวบรวมบทความทางการเงินต่าง ๆ จะรู้ว่าสินเชื่อแคชจอยมีสิทธิประโยชน์หลายอย่างที่น่าสนใจในปี 2023 อย่างแรกคือวงเงินให้กู้สูงสุด 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 1 ล้านบาท นับว่าแคชจอยเป็นสินเชื่อที่ให้วงเงินค่อนข้างสูงกว่าระดับมาตรฐานของแอพเงินกู้ออนไลน์ทั่วไป อีกทั้งยังคิดดอกเบี้ยในอัตราไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี นอกจากนี้ ผู้สมัครสินเชื่อยังผ่อนชำระได้นานถึง 60 เดือน

สำหรับขั้นตอนการลงทะเบียนใช้งานสินเชื่อแคชจอย เราสามารถกรอกประวัติข้อมูลต่าง ๆ ที่เว็บไซต์แคชจอยได้เลย แล้วค่อยรอเจ้าหน้าที่จากทางแคชจอยเจมันนี่ติดต่อกลับไปพร้อมทั้งจะแจ้งวันนัดทำเอกสาร หลังจากที่เจ้าหน้าที่ตรวจสอบเอกสารครบหมดแล้วกก็จะใช้เวลาไม่นานเพื่ออนุมัติสินเชื่อแคชจอยและติดต่อกลับมาทาง SMS อนึ่ง หากมีคำถามในประเด็นเกี่ยวกับว่าสินเชื่อแคชจอยเช็คบูโรไหม สำหรับคำถามนี้ แคชจอยสินเชื่อไม่ได้ระบุไว้ชัดเจนแต่อย่างใด แต่เชื่อว่าหากมีการเจรจากันก็คงจะสมัครสินเชื่อได้อยู่ในกรณีผู้สมัครติดเครดิตบูโร

เอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อแคชจอย 2566

สำหรับบุคคลทั่วไปที่ไม่เคยใช้งานสินเชื่อแคชจอยมาก่อนก็ไม่แปลกอะไรที่จะสงสัยว่าสินเชื่อแคชจอยคืออะไร หรือสินเชื่อแคชจอยดีไหม ซึ่งถ้าท่านได้ลองใช้บริการแคชจอยจริง ๆ จะพบว่าแคชจอยเจมันนี่เป็นผลิตภัณฑ์เงินกู้ออนไลน์ที่ดีที่สุดอย่างหนึ่งเลยก็ว่าได้ ด้วยวงเงินให้กู้ที่สูงถึง 5 เท่าของรายได้และไม่เกิน 1 ล้านบาท พร้อมทั้งคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกช่วยลดภาระให้กับผู้สมัครสินเชื่อ ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจสมัครแคชจอยสินเชื่อจะต้องใช้เอกสารสำคัญดังต่อไปนี้ในปี 2566 ได้แก่ บัตรประชาชนตัวจริงและสำเนา เอกสารแสดงรายได้ เช่น สลิปเงินเดือน statement ย้อนหลังอย่างน้อย 3 เดือน และสำเนาสมุดบัญชีธนาคาร อย่างไรก็ตาม  สำเนาสมุดบัญชีธนาคารของผู้สมัครสินเชื่อต้องมีการเคลื่อนไหวในรอบ 6 เดือนล่าสุด เพื่อให้แคชจอยเจมันนี่เห็นถึงกระแสเงินเข้าเงินออกในบัญชีของท่านและจะได้มั่นใจว่าท่านเป็นผู้มีรายได้มากพอในการชำระสินเชื่อแคชจอย เอกสารเป็นสิ่งสำคัญขึ้นชื่อว่าเอกสารก็ต้องมีการพิจารณาจากสินเชื่อแคชจอย แต่สินเชื่อแคชจอยก็ขึ้นชื่อในเรื่องของการอนุมัติที่ไวอีกด้วย

สะดวกสบายกับบริการ messenger รับส่งเอกสารการสมัครสินเชื่อแคชจอย

หลายท่านน่าจะทราบกันดีว่า ณ ปัจจุบันปี 2566 ผลิตภัณฑ์สินเชื่อแคชจอยเปิดให้บริการสมัครสินเชื่อเฉพาะผู้ที่อาศัยอยู่ในกรุงเทพมหานคร ปริมณฑล และจังหวัดชลบุรีเท่านั้น นอกจากนี้ ในส่วนของการรับส่งเอกสารแคชจอยสินเชื่อจะใช้ช่องทาง messenger เป็นหลัก โดยจะรับส่งเอกสารถึงที่บ้านของท่าน นับว่าสินเชื่อแคชจอยให้บริการที่ค่อนข้างสะดวก เพราะบางคนไม่อยากออกไปทำเรื่องลงทะเบียนนอกบ้านเพราะเกรงว่าอาจจะมีคนรู้จักเห็นว่าเราเดือดร้อนเงิน หรือบางคนเขินอายก็มีไม่น้อยเช่นกัน อย่างไรก็ตาม ผู้ที่จะขอวงเงินได้นั้น ต้องมีรายได้ประจำอย่างน้อย 20000 บาทต่อเดือนขึ้นไป พร้อมทั้งไม่มีภาระหนี้สินมากจนเกินไปและต้องอาศัยอยู่ในเขตพื้นที่ที่ได้กล่าวมาข้างต้น อนึ่ง หากทำงานประจำจะต้องมีหลักฐานว่าท่านทำงานมาแล้วไม่น้อยกว่า 6 เดือนถึงจะใช้บริการสินเชื่อแคชจอย ได้ ถึงแม้ว่าแคชจอยเจมันนี่ หรือแคชจอยสินเชื่ออาจจะยังไม่เป็นที่รู้จักมากนัก เพราะตลาดสินเชื่อออนไลน์เต็มไปด้วยคู่แข่งจำนวนมาก แต่ด้วยจุดเด่นหลาย ๆ อย่างของสินเชื่อแคชจอย เชื่อว่าในไม่ช้ากลุ่มผู้สมัครสินเชื่อผ่านแอพจะต้องรู้จักบริษัทนี้อย่างแน่นอน อย่างไรก็ดีสินเชื่อแคชจอยก็มีบริการที่หลากหลายตอบโจทย์ทุกความต้องการ สามารถสมัครได้ผ่านออนไลน์ หรือใครที่ชื่นชอบมือถือคิดอยากผ่อนทางสินเชื่อแคชจอยก็มีบริการเช่นกัน

อัพเดทวันที่ 28 เมษายน 2566


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อบ้านแลกเงิน ธอส มีเกณฑ์พิจารณาไม่ยุ่งยาก

เงินเดือน:

ไม่กำหนด


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่กำหนด


อายุ:

ไม่กำหนด

ยืมเงินทางไลน์กรุงไทยที่มีความสะดวก

เงินเดือน:

ไม่ระบุรายได้


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี


อายุ:

20 ปีขึ้นไป

สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลเงินเดือน 10000 ที่ไหนดี?

เงินเดือน:

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)


อายุ:

20 ปีขึ้นไป

เกร็ดความรู้

สัญลักษณ์ของเงินตราแลกเปลี่ยอัตรา

1.00
THB 0.00%
31.18
USD 0.00%
38.14
EUR 0.00%

Currency exchange rates in THB on June 1, 2021

เรา Facebook หน้า

-->