โครงการบ้านล้านหลัง

โครงการบ้านล้านหลังที่มีเงื่อนไขน้อยมากๆ ล่าสุด


เงินเดือน:

ไม่กำหนด


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่กำหนด


อายุ:

ไม่กำหนด

รายละเอียดของโครงการบ้านล้านหลัง ระยะที่ 3 

โครงการบ้านล้านหลังของธนาคาร ธอส ในวันนี้ คือโครงการบ้านล้านหลัง ธอส 2567 ระยะที่ 3 แล้ว ซึ่งระยะเวลาในการเปิดจองลงทะเบียนเริ่มตั้งแต่วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2567 – ธันวาคม 2568 โดยวัตถุประสงค์ของบ้านล้านหลัง ธอส คือ 1. เพื่อซื้อที่ดินที่มาพร้อมอาคารหรือห้องชุด 2. กู้บ้านล้านหลังเพื่อสร้างอาคาร หรือซื้อที่ดินพร้อมสร้างอาคาร 3. กู้โครงการบ้านล้านหลังสำหรับสร้างอาคารบนที่ดินของรัฐ 4. กู้ซื้อบ้าน ธอส เพื่อซื้ออาคารหรือห้องชุดบนที่ดินของรัฐ 5. ยื่นกู้ ธอส เพื่อซื้ออุปกรณ์หรือสิ่งอำนวยความสะดวกใช้ในบ้าน ทั้งนี้ ผู้สมัครจะได้วงเงินกู้สูงสุดคนละไม่เกิน 1.5 ล้านบาท มีระยะวเลาผ่อนสินเชื่อบ้าน ธอส อย่างน้อย 7 ปี และไม่เกิน 40 ปี ถ้าถามถึงข้อดีข้อเสียของโครงการบ้านล้านหลัง ธอส 2567 อาจกล่าวได้ว่าข้อดีคือเป็นสินเชื่อที่เหมาะกับผู้มีรายได้น้อยที่มีดอกเบี้ยผ่อน ธอส ไม่สูงมาก แต่ข้อเสียของโครงการบ้านล้านหลังคือต้องใช้เอกสารการลงทะเบียนค่อนข้างเยอะอยู่พอสมควร

เอกสารที่ใช้ลงทะเบียนโครงการบ้านล้านหลัง

แม้ว่าเอกสารที่ใช้ลงทะเบียนสมัครโครงการบ้านล้านหลังจะค่อนข้างเยอะ แต่นั่นก็ไม่ใช่ปัญหา เพราะเราได้สรุปเอกสารสำคัญที่ต้องใช้กู้ธนาคาร ธอส ปี 2024 มาให้คุณแล้ว โดยจะขอแบกเอกสารสมัครโครงการบ้านล้านหลัง ธอส 2567 ออกเป็น 2 กลุ่ม กลุ่มแรกคือเอกสารส่วนบุคคล ได้แก่ บัตรประชาชน/บัตรข้าราชการ ทะเบียนบ้าน สำเนาทะเบียนสมรส/ใบหย่า (หากมี) สำเนาใบเปลี่ยนชื่อ-สกุล (หากมี) และสำเนาบัตรประชาชนของคู่สมรส (หากมี) ในส่วนของเอกสารกลุ่มที่สอง จะเป็นเอกสารทางการเงิน ประกอบด้วย ใบรับรองเงินเดือน สลิปเงินเดือน และสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน อนึ่ง โครงการบ้านล้านหลังที่เราพูดถึงกันอยู่นี้ เป็นโครงการรอบใหม่ที่มีการอัปเดตขึ้นบนเว็บไซต์ธนาคาร ธอส เรียบร้อยแล้ว หากใครสงสัยประเด็นต่าง ๆ เกี่ยวกับธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้าน 2567 ก็สามารถเข้าไปดูทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ธนาคาร ธอส ได้เลย

สานฝันคนอยากมีบ้าน ด้วยโครงการบ้านล้านหลัง

ถือได้ว่าธนาคาร ธอส ประสบความสำเร็จอย่างมากกับโครงการบ้านล้านหลัง จนถึงขนาดที่ว่าในปี 2567 นี้ ธนาคารต้องออกโครงการบ้านล้านหลัง ระยะที่ 3 ซึ่งเป็นรอบใหม่กันเลยทีเดียว โดยโครงการบ้านล้านหลังตอบโจทย์ผู้มีรายได้น้อยที่มีความฝันอยากมีบ้านเป็นของตัวเอง ทั้งนี้ โครงการบ้านล้านหลัง ธอส 2567 จะอนุมัติวงเงินให้กู้ซื้อบ้าน ธอส มากถึง 1.5 ล้านบาท ในขณะที่มีระยะเวลาผ่อนค่างวดบ้านล้านหลังนานถึง 40 ปี จึงกล่าวได้ว่าใครที่ฝันอยากมีบ้าน ก็สามารถทำให้เป็นจริงได้ด้วยโครงการบ้าน ธอส ที่ว่ามานี้ได้เลย สำหรับช่องทางในการสมัครหรือลงทะเบียนนั้น มีอยู่ด้วยกัน 2 ช่องทางหลัก ๆ คือสาขาธนาคาร ธอส ทั่วประเทศ และช่องทางออนไลน์ที่แอพหรือเว็บไซต์ธนาคาร ธอส ก็อยากจะฝากสำหรับคนที่มีรายได้น้อยต้องการมีบ้านพักดีๆโครงการบ้านล้านหลังก็อย่าลืมที่จะศึกษารายละเอียดและทำการลงทะเบียนกันด้้วยนะ

อัพเดทวันที่ 27 เมษายน 2567


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

อัพเดทขั้นตอนการสมัครสินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส 2567

เงินเดือน:

35,000 บาท/เดือน


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่เกิน EIR ร้อยละ 5.04 ต่อปี


อายุ:

ไม่กำหนด

ธนาคารออมสินอาชีพอิสระเปิดให้ลงทะเบียนวันไหน?

เงินเดือน:

ไม่เกิน 30,000 บาท/เดือน


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่เกินร้อยละ 0.35 ต่อเดือน


อายุ:

20 ปีขึ้นไป

สินเชื่อบ้านแลกเงินไม่เช็คบูโรไม่เช็คหลักทรัพย์วันนี้

เงินเดือน:

ไม่กำหนด


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่กำหนด


อายุ:

ไม่กำหนด

เกร็ดความรู้

สัญลักษณ์ของเงินตราแลกเปลี่ยอัตรา

1.00
THB 0.00%
31.18
USD 0.00%
38.14
EUR 0.00%

Currency exchange rates in THB on June 1, 2021

เรา Facebook หน้า

-->