สินเชื่อบ้านออมสิน

กู้สินเชื่อบ้านออมสินวงเงินอนุมัติสูงสุดเท่าไหร่? 2023


เงินเดือน:

ไม่กำหนด


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่เกิน MRR ร้อยละ 2 ต่อปี


อายุ:

20 ปีขึ้นไป

ข้อมูลสินเชื่อบ้านออมสิน และเงื่อนไขล่าสุดในปี 2566 / 2023

สำหรับคนอยากมีบ้านแต่ปัจจัยด้านเงินทองอาจจะมีไม่มากพอ การผ่อนบ้านกับธนาคารดูจะเป็นทางออกหรือทางเลือกที่เหมาะสมต่อสถานะทางเศรษฐกิจ ซึ่งในบรรดาสินเชื่อบ้านที่มีให้เลือกสินเชื่อบ้านออมสินดูจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกของใครหลายคน แต่คนที่อาจจะให้ความสนใจในส่วนของสินเชื่อบ้านออมสิน 2566 อาจจะเกิดคำถามขึ้นในใจระหว่างที่กำลังจะขอกู้ว่า สินเชื่อตัวนี้จะต้องใช้คุณสมบัติหรือมีเงื่อนไขอะไรบ้าง และมีความเหมาะสมหรือคุ้มค่าแค่ไหนหากจะใช้เวลาในการดำเนินเรื่องหรือพยายามจะขอกู้สินเชื่อบ้านออมสินให้ผ่าน บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลล่าสุดที่น่าสนใจที่เกี่ยวข้องกับสินเชื่อบ้านธนาคารออมสิน เพื่อให้คนที่กำลังพิจารณาอยู่สามารถตัดสินใจได้ว่าจะขอกู้กับที่นี่ดีหรือไม่ หรือหากตัดสินใจได้แล้วว่าจะขอกู้สินเชื่อบ้านออมสินแล้วจะต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง เพราะเมื่อวางแผนและมีความตั้งใจจะขอสินเชื่อแล้ว ก็อยากจะทำให้ผ่านในเวลาอันรวดเร็วและกับได้วงเงินที่เหมาะสมต่อความต้องการของท่าน สิ่งแรกที่ท่านควรทราบเกี่ยวกับก็คือจัดว่าเป็นสินเชื่อบ้านออมสินผ่อนต่ำอยู่ที่ล้านละ 3,555 บาทต่อเดือน แต่จะเป็นเช่นนั้นในระยะ 6 เดือนแรกของการผ่อนจ่ายเท่านั้น หลังจากนั้นดอกเบี้ยบ้านออมสินจะอยู่ที่ 2.6 เปอร์เซ็นต์ในปีแรก ซึ่งถือว่าเป็นดอกเบี้ยที่ไม่แพงและค่อนข้างจะเหมาะสมจากสินเชื่อบ้านออมสินสำหรับฐานะทางการเงินของใครหลายคน เพราะจะช่วยให้การคำนวณผ่อนบ้านเป็นไปอย่างมีระบบและง่ายดายขึ้นเมื่อเวลาได้ผ่านไป 

ทำอย่างไรจะขอสินเชื่อกับธนาคารสำหรับสินเชื่อบ้านออมสิน

ธนาคารออมสินได้กำหนดคุณสมบัติของผู้อยากจะกู้ไว้ดังต่อไปนี้ ประการแรกคือจะต้องมีเงินฝากประเภทเผื่อเรียกกับทางธนาคาร และสองเพื่อจะกู้สินเชื่อบ้านออมสินได้จะต้องมีอายุมากกว่า 20 ปีขึ้นไปและเมื่อรวมอายุเมื่อชำระเงินกู้เสร็จจะต้องอายุไม่เกิน 70 ปี และนอกจากนั้นเพื่อกู้สินเชื่อบ้านออมสินจะต้องมีรายได้ที่แน่นอนและมีอาชีพที่มั่นคง และสามารถกู้ร่วมกับบุคคลอื่นได้ตามเงื่อนไขที่ทางธนาคารได้กำหนดเอาไว้ ส่วนเอกสารที่จะต้องใช้นอกจากสำเนาบัตรประชาชนและทะเบียนบ้านแล้ว สำหรับสินเชื่อบ้านออมสินก็ยังมีส่วนของสลิปเงินเดือนและสำเนาบัญชีธนาคารแสดงรายการย้อนหลัง 6 เดือน อ่านถึงตรงนี้แล้วหลายท่านอาจจะสงสัยว่าขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อบ้านออมสินนั้นใช้เวลานานเท่าไหร่ เท่าที่ทราบอาจจะไม่รวดเร็วแบบไม่กี่วันแต่สินเชื่อบ้านออมสินมักจะรอไม่นานระดับเกินกว่า 2 สัปดาห์ โดยเมื่อได้รับอนุมัติสินเชื่อบ้านแลกเงินออมสินแล้วท่านก็จะได้รับการโอนเงินเข้าบัญชีของท่านโดยตรง โดยวงเงินที่ท่านจะได้รับจากสินเชื่อบ้านออมสินจะขึ้นอยู่กับหลักฐานการสมัครและดุลพินิจของทางธนาคาร ถึงแบบนี้ก็ทำให้สินเชื่อบ้านออมสินมีความน่าสนใจอยู่ไม่น้อยการจะขอสินเชื่อก็ไม่ได้มีอะไรยากหากคุณมีคุณสมบัติตามที่กำหนด

เรื่องอื่นๆ ที่ควรทราบเกี่ยวกับสินเชื่อเคหะออมสินหรือสินเชื่อบ้านออมสิน

สำหรับผู้ที่อยากทราบว่าจะสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อบ้านออมสินได้อย่างไร เท่าที่ทราบท่านสามารถโทรสอบถามกับพนักงานของทางธนาคารในสาขาที่ท่านดำเนินเรื่องการกู้สินเชื่อบ้านออมสินได้โดยตรง หรืออาจจะเดินทางไปสอบถามด้วยตัวเองหากท่านอยู่ใกล้ธนาคารสาขาดังกล่าว ส่วนหากท่านอยากทราบโปรโมชั่นสินเชื่อบ้านออมสิน 2566 ก็สามารถเข้าไปค้นดูข้อมูลสินเชื่อเคหะออมสินในโลกออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของทางธนาคาร https://www.gsb.or.th/ หรือโทรสอบถามโดยตรงได้ที่เบอร์สายด่วนของทางธนาคารไม่ว่าจะถามเกี่ยวกับสินเชื่อบ้านออมสินหรือบริการอื่นๆ ของทางธนาคาร ซึ่งเบอร์สายด่วนก็คือ 1115 ส่วนถ้าอยากจะอ่านรีวิวเกี่ยวกับสินเชื่อบ้านออมสิน ก็สามารถหาได้ในโลกอินเตอร์เน็ตหรือสอบถามผู้เคยมีประสบการณ์ในการขอกู้สินเชื่อบ้านออมสินมาก่อนก็ได้เช่นกัน

อัพเดทวันที่ 27 เมษายน 2566


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรกดเงินสด a money เงินเดือนน้อยก็สมัครได้

เงินเดือน:

7,000 บาท/เดือน


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่เกินร้อยละ 17-25 ต่อปี


อายุ:

20-60 ปี

สินเชื่อบ้าน ttb ฟรีค่าธรรมเนียมในการกู้สินเชื่อ

เงินเดือน:

ไม่กำหนด


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่กำหนด


อายุ:

20-60 ปี

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000-10000 ด่วนออมสิน วิธียืมเงินด่วนโอนเข้าบัญชีผ่านแอพกับธนาคารออมสิน 2565

เงินเดือน:

ไม่ระบุรายได้


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่เกินร้อยละ 12 ต่อปี


อายุ:

ไม่ระบุ

เกร็ดความรู้

สัญลักษณ์ของเงินตราแลกเปลี่ยอัตรา

1.00
THB 0.00%
31.18
USD 0.00%
38.14
EUR 0.00%

Currency exchange rates in THB on June 1, 2021

เรา Facebook หน้า

-->