แอพกระเป๋าตังคนละครึ่ง

แอพกระเป๋าตัง ให้ลงทะเบียนรับเงินวันนี้


เงินเดือน:

ไม่กำหนด


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย


อายุ:

18 ปีขึ้นไป

แอพกระเป๋าตังคนละครึ่ง ใช้งานไม่ได้ แก้ปัญหาอย่างไร

คนละครึ่งเฟสล่าสุด ใกล้จะหมดวันใช้งานในวันที่ 31 ธันวาคม 2566 แล้ว แอพกระเป๋าตังคนละครึ่งสำหรับใครที่ยังใช้ไม่ได้ หรือมียอดเงินคงเหลืออยู่ในแอพกระเป๋าตัง ก็อย่าลืมรีบใช้ให้หมดก่อนวันหมดอายุ และสำหรับใครที่เคยสมัคร โครงการคนละครึ่งเฟส 1 และ 2 ไปแล้ว แต่ไม่สามารถใช้งานคนละครึ่งเฟส 3 ได้ โดยท่านจำเป็นจะต้องอัพเดทเป๋าตังคนละครึ่งเฟส 3 ให้เรียบร้อย หากไม่สามารถใช้งานได้ ให้เข้าไปอัพเดทกระเป๋าตังล่าสุด ก็จะสามารถกลับมาใช้ได้ตามปกติ

แอพกระเป๋าตังคนละครึ่ง กับโครงการคนละครึ่งและรับเงินเยียวยา 2023

แอพกระเป๋าตังคนละครึ่ง กับการอัพเดทกระเป๋าตังล่าสุด

เนื่องจากแอพกระเป๋าตังคนละครึ่งเป็นแอพที่ผู้คนส่วนมากใช้ เพราะสามารถได้รับเงินเยียวยาต่าง ๆ จากโครงการของรัฐบาล จะมีผู้ใช้บางส่วนที่มีปัญหาเรื่องการแอพกระเป๋าตังใช้งานไม่ได้ แม้ว่าจะอัพเดทกระเป๋าตังเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด 2023 แล้วก็ตามโดยส่วนใหญ่ปัญหาใช้งานไม่ได้ มักจะเกิดกับผู้ที่ใช้โทรศัพท์มือถือของระบบแอนดรอยด์จึงแนะนำให้เข้าไปตั้งค่าที่ playstore โดยเลือกเมนูอัปเดตและรอดำเนินการ

แอพกระเป๋าตังคนละครึ่ง กับการโหลดแอปเป๋าตังคนละครึ่งและติดตั้ง

สำหรับผู้ที่ยังไม่เคยใช้แอปเป๋าตังคนละครึ่งลงทะเบียนยังไง ถ้าหากยังไม่เคยใช้แอพกระเป๋าตังคนละครึ่งเลย แนะนำให้ทำการดาวน์โหลดแอปเป๋าตังคนละครึ่ง ซึ่งมีให้ดาวน์โหลดในโทรศัพท์มือถือ playstore ของระบบ android และ app store ของระบบ ios หลังจากติดตั้งแอปเป๋าตังคนละครึ่ง ให้ท่านที่ต้องการใช้เป๋าตังคนละครึ่งลงทะเบียนได้ที่เว็บไซต์ แต่ถ้าหากท่านเคยใช้โครงการรัฐอื่นๆ หรือเคยใช้คนละครึ่งเฟส 1-2 ผ่านแอพกระเป๋าตังแล้ว แต่ลงทะเบียนเป๋าตังไม่ได้เพื่อรับสิทธิ์คนละครึ่งเฟส3 ให้ท่านทำการอัพเดทกระเป๋าตังเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดเสียก่อน หลังจากอัปเดตแล้ว ท่านจะสามารถใช้แอพกระเป๋าตังได้ตามปกติ 

แอพกระเป๋าตังคนละครึ่ง กับการยืนยันตัวตน

ต่อไปเป็นวิธียืนยันตนผ่านแอพกระเป๋าตัง สำหรับผู้ที่ไม่เคยใช้หรือไม่เคยได้รับเงินเยียวยาจากโครงการรัฐท่านสามารถทำได้หลังจากที่ ติดตั้งแอปเป๋าตังคนละครึ่ง เรียบร้อยแล้ว โดยเข้าไปที่ G-Wallet แล้วเลือกสมัครใช้และบริการ และเตรียมบัตรประชาชนสำหรับกรอกข้อมูลและถ่ายรูปบัตรอัปโหลดลงในแอพกระเป๋าตัง หลังจากนั้นใช้แอพกระเป๋าตังคนละครึ่งทำการสแกนใบหน้าของท่าน

สำหรับแอพกระเป๋าตังคนละครึ่งหากทำการยืนยันตัวตนไม่ผ่าน จะต้องเตรียมบัตรประชาชนตัวจริง แล้วหาตู้เอทีเอ็มของธนาคารกรุงไทยใกล้บ้านโดยต้องเป็นตู้เอทีเท็มสีเทาเท่านั้น หลังจากนั้นเลือกเมนูยืนยันตัวตนได้ที่ตู้ ATM เพียงไม่กี่นาทีก็เป็นอันเสร็จ สำหรับการยืนยันตนผ่านแอพกระเป่าตัง และวิธีแก้ปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นกับแอพกระเป๋าตังหวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับหลายคนที่กำลังพบปัญหาข้างต้นนี้อยู่ นอกจากนี้การมาของแอพกระเป๋าตังคนละครึ่งก็ตีบทบาทกระตุ้นเศรษฐกิจของไทยที่เรียกได้ว่าดีมากๆ ยังมีอีกหลายฟังก์ชันที่เรายังไม่รู้นอกจากโอนหรือสแกนคนละครึ่ง จะโอนไปยังอีกธนาคารก็ทำได้เช่นกัน แต่แอพกระเป๋าตังคนละครึ่งก็มีการออกมาเตือนภัยสำหรับผู้ไม่หวังดี ที่หวังใช้ช่องทางนี้หากินโดยการปล่อยกู้เงินผ่านSMS ฉะนั้นก็ตรวจสอบให้ดีก่อนทำอะไรเสมอ

อัพเดทวันที่ 24 เมษายน 2566


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ผ่อนสินค้ากับ shopee ผ่านสินเชื่อของแอพ

เงินเดือน:

ไม่กำหนด


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่กำหนด


อายุ:

20 ปีขึ้นไป

สมัครสมหวังเงินสั่งได้อนุมัติไวภายใน 7 วัน

เงินเดือน:

ไม่ระบุรายได้


อัตราดอกเบี้ย:

0.1ไม่เกินร้อยละ 12-25 ต่อปี


อายุ:

20-70 ปี

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์รับวงเงินสูงสุด 3 แสนบาท

เงินเดือน:

25,000 บาท/เดือน


อัตราดอกเบี้ย:

MRR+9% ต่อปี


อายุ:

ไม่ระบุ

เกร็ดความรู้

สัญลักษณ์ของเงินตราแลกเปลี่ยอัตรา

1.00
THB 0.00%
31.18
USD 0.00%
38.14
EUR 0.00%

Currency exchange rates in THB on June 1, 2021

เรา Facebook หน้า

-->